Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Ứng dụng công nghệ Bộ Khoa học và Công nghệ, Công ty CP Dược liệu Việt Nam đến thăm và làm việc với Trung tâm Khoa học công nghệ và Dịch vụ Hội An, Viện KH Kinh tế & NN Việt - Nhật

Thứ năm - 04/06/2020 00:16
Theo kế hoạch thực hiện phối hợp nghiên cứu đề tài cấp nhà nước năm 2020, Sáng ngày 31/05/2020, tại Văn phòng Trung tâm Khoa học công nghệ và Dịch vụ Hội An. Đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ, Viện Ứng dụng công nghệ thuộc Bộ KH&CN, Công ty CP Dược liệu Việt Nam đến thăm và làm việc.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, ThS. Nguyễn Ngọc Ánh, Phó giám đốc kiêm phó Viện trưởng báo cáo đoàn công tác về quá trình hoạt động của đơn vị trong những năm qua, những thuận lợi và khó khăn của đơn vị, tiềm năng và thế mạnh trong nghiên cứu của đội ngũ cán bộ, nghiên cứu viên.
 


GS.TS. Ngô Xuân Bình, Phó vụ trưởng vụ CNN phát biểu
 

Thay mặt lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, GS.TS. Ngô Xuân Bình, Phó vụ trưởng vụ CNN đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ Trung tâm, Viện Việt – Nhật trong điều kiện hiện nay. Đồng chí nêu ra những thách thức cho đơn vị trong thời gian tới, và đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình, khắc phục những khó khăn để tiếp tục vững bước hoạt động trong sự nghiệp khoa học và công nghệ.
 


PGS.TS. Nguyễn Phú Hùng, Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ phát biểu
 

PGS.TS. Nguyễn Phú Hùng, Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ trực thuộc Bộ cũng chia sẽ những tiềm lực sẵn có của Viện, sẵn sàng giúp đỡ, phối hợp với đơn vị trong các nghiên cứu hiện tại cũng như trong thời gian tới.  

Đại diện Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam, một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, xuất khẩu các sản phẩm từ dược liệu của Việt Nam, đồng chí Nguyễn ĐứcThịnh quan tâm nhiều đến những sản phẩm nghiên cứu của đơn vị như: Sả rừng Tây Giang, Nấm Lim Xanh, Mật ong tách nước nhiệt độ thấp, Đông trùng hạ thảo,…và mong muốn sẽ phối hợp thành công với đơn vị trong việc đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước, đặc biệt đây là những sản phẩm dược liệu của đất Quảng Nam.
 


Đồng chí Trần Thị Thu Hà, bí thư chi bộ phát biểu
 

Đồng chí Trần Thị Thu Hà, bí thư chi bộ, phó chủ tịch thường trực Hội đồng Trung tâm, Hội đồng Viện, thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên, nghiên cứu viên của hệ thống CSTE cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, Viện Ứng dụng công nghệ và Công ty CP Dược liệu Việt Nam đã chia sẽ, giúp đỡ cho đơn vị hoàn thành đề tài nhánh cấp nhà nước trước đây, và tiếp tục được cùng tham gia triển khai đề tài cấp nhà nước tiếp theo. Đồng chí cam kết sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành những mục tiêu đề ra để không phụ lòng sự giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo và các đơn vị phối hợp, và chúc Đoàn có chuyến công tác thành công tốt đẹp.
 

 


Tặng quà lưu niệm của phố cổ Hội An, Quảng Nam cho Đoàn công tác

Tác giả bài viết: Ban biên tập Website VPTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây