ĐẾ SẤY KHÔ THÁI LÁT – 200GRAM

By / 6 tháng ago / / No Comments

250000 

Danh mục:

Mô tả

ĐẾ SẤY KHÔ THÁI LÁT – 200GRAM

Là đế sinh khối nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Sau khi tách quả thể (sợi nấm) ra khỏi đế, đế sinh khối được sấy khô, vẫn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng (15-20%) so với quả thể sợi nấm

Khối lượng: 200 gram

Cách Dùng

5-10 lát/người lớn/ngày
* Pha trà: Cho đế ĐTHT vào bình ủ, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong phíc giữ nhiệt, dùng uống như uống trà

* Các món hầm: Cho đế ĐTHT vào nồi áp suất hầm khoảng 55 phút (Từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường

* Nấu cháo: Cho đế ĐTHT vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường

* Ngâm rượu: 500 gram đế ĐTHT khô ngâm với 4-5 lít rượu (>35 độ). Ngâm từ 30-45 ngày. Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn

Cách Bảo Quản:

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Đóng gói kỹ sau khi sử dụng. Tốt hơn nên đậy kín và bỏ vào ngăn lạnh sau khi mở gói

Tham khảo thêm cách sử dụng, tìm hiểu rõ hơn về cách dùng để tối ưu hóa dược chất và dinh dưỡng trong nấm đông trùng hạ thảo QLANDS của Công ty NHHH Đầu tư và Phát triển CNC Việt – Nhật.

admin

The author didn't add any Information to his profile yet.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked. *